Tìm kiếm

ANKIT INDUSTRIES (DYESTUFFS)

Booth No.: A1 - S26B

ANKIT INDUSTRIES được chứng nhận ISO 9001: 2015, GOTS 5 và REACH, là một trong những cơ sở sản xuất thuốc nhuộm hoạt tính và thuốc nhuộm trực tiếp tốt nhất tại Ahmedabad, Ấn Độ từ năm 1990.

NOVA DYESTUFF PVT.LTD

Booth No.: A1 - S26

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu Công ty Nova Dyestuff Industries Pvt. Ltd. là 1 trong những đơn vị sản xuất thuốc nhuộm phân tán lớn nhất ở Ấn Độ. Chúng tôi bắt đầu kinh doanh kể từ năm 1989 và có lịch sử hoạt động tuyệt vời để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi chưa bao giờ gây thất vọng về chất lượng và dịch vụ cung cấp cho khách hàng cũng như luôn làm khách hàng hài lòng và cung cấp cho họ các sản phẩm với giá cả hợp lý. Để xem danh sách sản phẩm, vui lòng ghé thăm website của chúng tôi (wwww.novadyes.com). Ngoài ra, chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong sản xuất Cyanine.
Hiên tại chúng tôi tiến hành kinh doanh trong cả thị trường trong nước lẫn quốc tế. Cùng nhau, chúng tôi rất mong có thể cùng với khách hàng sáng tỏ mục tiêu của chúng ta đồng thời cũng kiếm lợi ích cho công ty của bạn. Do vậy, rất mong quý khách liên hệ với chúng tôi về việc hợp tác. Cùng nhau ta sẽ có 1 mối kinh doanh tuyệt vời và thành công với tất cả các bên liên quan.

MEERA DYESTUFF INDUSTRIES

Booth No.: A1 - S25

Thành lập năm 1981, MDI được biết đến như một nhà sản xuất, xuất khẩu và cung cấp THUỐC NHUỘM chất lượng cao, được trao chứng nhận GOTS 5. MDI đã xuất khẩu sản phẩm của mình hầu như trên toàn thế giới, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Gần đây, công ty chúng tôi mở rộng quy mô và đã đạt hiệu suất hàng năm lên đến 2400 MT và có mặt tại hơn 18 quốc gia trên thế giới.
Được chứng nhận ISO 9001:2005, toàn bộ quy trình của chúng tôi được thiết lập để đáp ứng các tiêu chuẩn thiết yếu và từng bước sản xuất được giám sát chặt chẽ. Chính sách này đã giúp chúng tôi có chỗ đứng trên thị trường quốc tế cũng như chiếm được lòng tin của khách hàng.
Với việc chú trọng hơn nữa vào hệ thống quản lý, chúng tôi đang cố gắng để đạt được sự xuất sắc vượt trội và những nỗ lực không ngừng đã gây dựng cho chúng tôi uy tín trong ngành công nghiệp này.

DEV COLOURS

Booth No.: A1 - S23

Thật vinh dự khi giới thiệu “Dev Colours” là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu thuốc nhuộm hoạt tính và thuốc nhuộm trực tiếp hàng đầu. Công ty chúng tôi được chứng nhận ISO 9001:2015 với phòng thí nghiệm nội bộ đa năng và đội ngũ chuyên gia hóa học giàu kinh nghiệm, đảm bảo hệ thống Kiểm soát chất lượng đối với sản phẩm của mình.
Các dòng sản phẩm của chúng tôi là thuốc nhuộm hoạt tính và thuốc nhuộm trực tiếp.
Về thuốc nhuộm hoạt tính – dòng sản phẩm rất lớn, do đó chúng tôi tập trung vào màu vàng và đỏ. Chúng tôi cũng đang sản xuất thuốc nhuộm hoạt tính cho in nhuộm hoạt tính.
Về thuốc nhuộm trực tiếp – ngoài việc chúng tôi tập trung hầu hết vào dòng sản phẩm thuốc nhuộm màu vàng, chúng tôi cũng có các dòng sản phẩm màu xanh lam.
Chúng tôi sẽ sớm có loại thuốc nhuộm màu đen trong danh mục nhưng trong sáu tháng tới, chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

COLOURAXIS INDUSTRIES

Booth No.: A1 - S22

Trước hết, xin giới thiệu, công ty của chúng tôi là những nhà sản xuất và xuất khẩu thuốc nhuộm được thành lập ở Ấn Độ vào năm 1969. Chúng tôi có cơ sở sản xuất tại Surat, Gujarat và có trụ sở tại Mumbai.
Được thành lập năm vào 1969, công ty của chúng tôi đã có truyền thống từ lâu đời.
Trải qua bao biến đổi của thời gian và công nghệ, với sự quyết tâm, vững vàng và chăm chỉ, chúng tôi đã phân phối một nguồn cung thuốc nhuộm và hóa chất có chất lượng tốt cho rất nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu.
Thành công của chúng tôi trong ngành công nghiệp này được xây dựng dựa trên những trụ cột về đổi mới, chất lượng và dịch vụ khách hàng chu đáo, đem lại những giải pháp hiệu quả. Với sự kết hợp các thế mạnh kinh doanh, chúng tôi đã và đang phát triển năng lực của mình để duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao trong sản xuất.
Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được hỗ trợ bởi chiến lược nghiên cứu và phát triển vững mạnh và phòng thí nghiệm ECO là những thế mạnh giúp chúng tôi đương đầu với các thử thác mới.

CAMEX LIMITED

Booth No.: A1 - S19B

Camex Ltd là chuyên gia về Thuốc nhuộm dệt may và da. Là một trong những nhà tiên phong về sản xuất thuốc nhuộm tại Ấn Độ, Camex ngày nay đã xây dựng các cơ sở sản xuất của riêng mình và có đầy đủ các loại thuốc nhuộm trong danh mục sản phẩm của mình cho vải sợi và da, phụ gia, thuốc nhuộm trung gian và hệ màu phân tán sắc tố. Camex hiện nay đã có mặt tại hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới.

RAJA DYE CHEM

Booth No.: A1 - S18

Raja Dye Chem là một trong những tên tuổi nổi bật trong ngành thuốc nhuộm. Raija Dye Chem đã và đang là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về cung cấp nhiều loại sản phẩm và giải pháp toàn diện phục vụ nhu cầu cá nhân trong ngành công nghiệp Dệt may, Giấy, Các sản phẩm thuốc nhuộm hoạt tính CN, Mỹ phẩm và Sơn. Với kinh nghiệm trên 25 năm tại Ấn Độ cũng như các thị trường trên thế giới, công ty của chúng tôi đã và đang thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng và cải tiến công nghệ. Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm có: Thuốc nhuộm hoạt tính, thuốc nhuộm phân tán, thuốc nhuộm trực tiếp, bột huỳnh quang neon và thuốc nhuộm cho ngành công nghiệp giấy và sơn. Chúng tôi cũng chuyên về thuốc nhuộm, bột màu, phụ gia và các sản phẩm giá trị gia tăng khác trong ngành in.

DYTINT SPECIALITIES PVT.LTD.

Booth No.: A1 - S12B

DYTINT được ra đời năm 2018 và là một doanh nghiệp liên doanh của Alps Chemicals Private Limited và Harsh Organo Chem (I). Private Limited với mục đích mang đến những trải nghiệm đa dạng và chất lượng cao về thuốc nhuộm và thuốc nhuộm trung gian trong gần ba thập kỷ. Chúng tôi mong muốn cung cấp chất lượng tốt nhất cho mỗi mày sắc theo yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng.

ORJET INTERMEDIATES PVT.LTD.

Booth No.: A1 - S12

Orjet intermediates là một sáng kiến của ngài Roshan Jain, được thành lập vào năm 2002 tại VATVA INDL Estate Ahmedabad. Orjet intermediates đang tham gia sản xuất các loại thuốc nhuộm khác nhau với các ứng dụng đa dạng về da, dệt may, giấy, nhựa, thực phẩm. Cơ sở hạ tầng: Orjet đã thành công đầu tư vào các yếu tố quan trọng như môi trường và cơ sở hạ tầng tài nguyên. Orjet có một đơn vị sản xuất hiện đại riêng của mình, với sản lượng hiện tại là 250 tấn / tháng.