Lọc A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

ANKIT INDUSTRIES (DYESTUFFS)

Booth No.: A1 - S26B

ANKIT INDUSTRIES được chứng nhận ISO 9001: 2015, GOTS 5 và REACH, là một trong những cơ sở sản xuất thuốc nhuộm hoạt tính và thuốc nhuộm trực tiếp tốt nhất tại Ahmedabad, Ấn Độ từ năm 1990.

NOVA DYESTUFF PVT.LTD

Booth No.: A1 - S26

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu Công ty Nova Dyestuff Industries Pvt. Ltd. là 1 trong những đơn vị sản xuất thuốc nhuộm phân tán lớn nhất ở Ấn Độ. Chúng tôi bắt đầu kinh doanh kể từ năm 1989 và có lịch sử hoạt động tuyệt vời để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi chưa bao giờ gây thất vọng về chất lượng và dịch vụ cung cấp cho khách hàng cũng như luôn làm khách hàng hài lòng và cung cấp cho họ các sản phẩm với giá cả hợp lý. Để xem danh sách sản phẩm, vui lòng ghé thăm website của chúng tôi (wwww.novadyes.com). Ngoài ra, chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong sản xuất Cyanine.
Hiên tại chúng tôi tiến hành kinh doanh trong cả thị trường trong nước lẫn quốc tế. Cùng nhau, chúng tôi rất mong có thể cùng với khách hàng sáng tỏ mục tiêu của chúng ta đồng thời cũng kiếm lợi ích cho công ty của bạn. Do vậy, rất mong quý khách liên hệ với chúng tôi về việc hợp tác. Cùng nhau ta sẽ có 1 mối kinh doanh tuyệt vời và thành công với tất cả các bên liên quan.

MEERA DYESTUFF INDUSTRIES

Booth No.: A1 - S25

Thành lập năm 1981, MDI được biết đến như một nhà sản xuất, xuất khẩu và cung cấp THUỐC NHUỘM chất lượng cao, được trao chứng nhận GOTS 5. MDI đã xuất khẩu sản phẩm của mình hầu như trên toàn thế giới, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Gần đây, công ty chúng tôi mở rộng quy mô và đã đạt hiệu suất hàng năm lên đến 2400 MT và có mặt tại hơn 18 quốc gia trên thế giới.
Được chứng nhận ISO 9001:2005, toàn bộ quy trình của chúng tôi được thiết lập để đáp ứng các tiêu chuẩn thiết yếu và từng bước sản xuất được giám sát chặt chẽ. Chính sách này đã giúp chúng tôi có chỗ đứng trên thị trường quốc tế cũng như chiếm được lòng tin của khách hàng.
Với việc chú trọng hơn nữa vào hệ thống quản lý, chúng tôi đang cố gắng để đạt được sự xuất sắc vượt trội và những nỗ lực không ngừng đã gây dựng cho chúng tôi uy tín trong ngành công nghiệp này.

DEV COLOURS

Booth No.: A1 - S23

Thật vinh dự khi giới thiệu “Dev Colours” là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu thuốc nhuộm hoạt tính và thuốc nhuộm trực tiếp hàng đầu. Công ty chúng tôi được chứng nhận ISO 9001:2015 với phòng thí nghiệm nội bộ đa năng và đội ngũ chuyên gia hóa học giàu kinh nghiệm, đảm bảo hệ thống Kiểm soát chất lượng đối với sản phẩm của mình.
Các dòng sản phẩm của chúng tôi là thuốc nhuộm hoạt tính và thuốc nhuộm trực tiếp.
Về thuốc nhuộm hoạt tính – dòng sản phẩm rất lớn, do đó chúng tôi tập trung vào màu vàng và đỏ. Chúng tôi cũng đang sản xuất thuốc nhuộm hoạt tính cho in nhuộm hoạt tính.
Về thuốc nhuộm trực tiếp – ngoài việc chúng tôi tập trung hầu hết vào dòng sản phẩm thuốc nhuộm màu vàng, chúng tôi cũng có các dòng sản phẩm màu xanh lam.
Chúng tôi sẽ sớm có loại thuốc nhuộm màu đen trong danh mục nhưng trong sáu tháng tới, chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

COLOURAXIS INDUSTRIES

Booth No.: A1 - S22

Trước hết, xin giới thiệu, công ty của chúng tôi là những nhà sản xuất và xuất khẩu thuốc nhuộm được thành lập ở Ấn Độ vào năm 1969. Chúng tôi có cơ sở sản xuất tại Surat, Gujarat và có trụ sở tại Mumbai.
Được thành lập năm vào 1969, công ty của chúng tôi đã có truyền thống từ lâu đời.
Trải qua bao biến đổi của thời gian và công nghệ, với sự quyết tâm, vững vàng và chăm chỉ, chúng tôi đã phân phối một nguồn cung thuốc nhuộm và hóa chất có chất lượng tốt cho rất nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu.
Thành công của chúng tôi trong ngành công nghiệp này được xây dựng dựa trên những trụ cột về đổi mới, chất lượng và dịch vụ khách hàng chu đáo, đem lại những giải pháp hiệu quả. Với sự kết hợp các thế mạnh kinh doanh, chúng tôi đã và đang phát triển năng lực của mình để duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao trong sản xuất.
Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được hỗ trợ bởi chiến lược nghiên cứu và phát triển vững mạnh và phòng thí nghiệm ECO là những thế mạnh giúp chúng tôi đương đầu với các thử thác mới.

CAMEX LIMITED

Booth No.: A1 - S19B

Camex Ltd là chuyên gia về Thuốc nhuộm dệt may và da. Là một trong những nhà tiên phong về sản xuất thuốc nhuộm tại Ấn Độ, Camex ngày nay đã xây dựng các cơ sở sản xuất của riêng mình và có đầy đủ các loại thuốc nhuộm trong danh mục sản phẩm của mình cho vải sợi và da, phụ gia, thuốc nhuộm trung gian và hệ màu phân tán sắc tố. Camex hiện nay đã có mặt tại hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới.

RAJA DYE CHEM

Booth No.: A1 - S18

Raja Dye Chem là một trong những tên tuổi nổi bật trong ngành thuốc nhuộm. Raija Dye Chem đã và đang là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về cung cấp nhiều loại sản phẩm và giải pháp toàn diện phục vụ nhu cầu cá nhân trong ngành công nghiệp Dệt may, Giấy, Các sản phẩm thuốc nhuộm hoạt tính CN, Mỹ phẩm và Sơn. Với kinh nghiệm trên 25 năm tại Ấn Độ cũng như các thị trường trên thế giới, công ty của chúng tôi đã và đang thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng và cải tiến công nghệ. Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm có: Thuốc nhuộm hoạt tính, thuốc nhuộm phân tán, thuốc nhuộm trực tiếp, bột huỳnh quang neon và thuốc nhuộm cho ngành công nghiệp giấy và sơn. Chúng tôi cũng chuyên về thuốc nhuộm, bột màu, phụ gia và các sản phẩm giá trị gia tăng khác trong ngành in.

DYTINT SPECIALITIES PVT.LTD.

Booth No.: A1 - S12B

DYTINT được ra đời năm 2018 và là một doanh nghiệp liên doanh của Alps Chemicals Private Limited và Harsh Organo Chem (I). Private Limited với mục đích mang đến những trải nghiệm đa dạng và chất lượng cao về thuốc nhuộm và thuốc nhuộm trung gian trong gần ba thập kỷ. Chúng tôi mong muốn cung cấp chất lượng tốt nhất cho mỗi mày sắc theo yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng.

ORJET INTERMEDIATES PVT.LTD.

Booth No.: A1 - S12

Orjet intermediates là một sáng kiến của ngài Roshan Jain, được thành lập vào năm 2002 tại VATVA INDL Estate Ahmedabad. Orjet intermediates đang tham gia sản xuất các loại thuốc nhuộm khác nhau với các ứng dụng đa dạng về da, dệt may, giấy, nhựa, thực phẩm. Cơ sở hạ tầng: Orjet đã thành công đầu tư vào các yếu tố quan trọng như môi trường và cơ sở hạ tầng tài nguyên. Orjet có một đơn vị sản xuất hiện đại riêng của mình, với sản lượng hiện tại là 250 tấn / tháng.

SUPREMO DYESTUFF PVT LTD

Booth No.: A1 - S11

We Supremo Dyestuff Pvt Ltd là công ty sản xuất và xuất khẩu thuốc nhuộm và các hóa chất trung gian hàng đầu tại Ấn Độ. Các loại thuốc nhuộm của chúng tôi làm nên những màu sắc đa dạng cho các loại sản phẩm của ngành công nghiệp vải sợi, da và giấy. Sản phẩm mũi nhọn của công ty gồm có: thuốc nhuộm hoạt tính, thuốc nhuộm axit và chất nhuộm hữu cơ. Nhà máy sản xuất của chúng tôi được đặt tại Gujarat Industrial Development Corporation (GIDC), Vatva. Ahmedabad, Ấn Độ. Điểm đặc biệt của chúng tôi là ở sự đổi mới quy trình toàn diện theo yêu cầu khách hang, với mục tiêu duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao, dựa trên thành công của sự kết hợp hiệu quả với chuyên môn kỹ thuật, kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng và khả năng, thế mạnh về cách thức tổ chức.

JEIL CHEMICAL CORPORATION LIMITED

Booth No.: F16

NHỰA EPOXY:
1. Nhựa Epoxy tiêu chuẩn dạng lỏng được chiết xuất từ Bisphenol-A
2. Được xử lý cùng các chất làm cứng khác nhau.
Được ứng dụng vào các sản phẩm: sơn, điện và điện tử, xây dựng dân dụng và các công trình.
3. Tính năng: có độ bám dính tuyệt vời, kháng nhiều loại hóa chất và chịu được nhiệt.
SẢN PHẨM NHỰA EPOXY: 1) Sản phẩm chứa EPOXY (keo dán, lớp phủ, khuôn nhựa ,khuôn đúc, hỗn hợp, v.v)

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN CÔNG NGHỆ SÓNG VÀNG

Booth No.: S38

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy thổi khí phục vụ cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nước thải y tế, nước thải dân dụng. Các máy móc phục vụ nuôi trồng thuỷ sản cũng là thế mạnh của chúng tôi.
Là đại lý của các thương hiệu chất lượng cao Bơm hóa chất Pan Wold , Bơm Evergush, Máy thổi khí Hey Wel, Máy thổi khí Kingood. đến từ Nhật, Đài Loan,… Chúng tôi mong muốn cung cấp đến Quý Công ty những máy móc và thiết bị chất lượng phù hợp nhất cho nhu cầu của Quý khách.
Chúng tôi chủ yếu kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu Evergush –Taiwan (Máy khuấy chìm, máy sục khí chìm, bơm chìm, bơm trục ngang, trục đứng..) Bơm hóa chất Pan World -Nhật Bản bơm mini, bơm hóa chất tự mồi, bơm hóa chất công nghiệp..) Máy thổi khí con sò nhãn hiệu GOORUI -China, Máy thổi khí Hey-wel..

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ VIỆT LONG

Booth No.: S37

CTY TNHH Kỹ Nghệ Việt Long chuyên thiết kế và sàn xuất hệ thống phun sơn tự động,máy sấy công nghiệp và máy làm sạch siêu âm trong 16 năm qua

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SOUTH LION

Booth No.: S32

South Lion International Trade Co., Ltd
Chuyên cung cấp hóa chất công nghiệp
Chúng tôi hy vọng đươc góp phần vào sự phát triển lành mạnh và nhanh chóng của các ngành sản xuất và dịch vụ công nghệ Việt Nam.Với mục tiêu đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi sẽ tạo gói dịch vụ tổng hợp chuyên nghiệp gồm cung cấp các sản phẩm hóa chất có chất lượng cao và các dịch vụ chăm sóc khác hàng đặc biệt.

CÔNG TY CP NÔNG DƯỢC SÀI GÒN

Booth No.: S29

Công ty có vị trí tại Khu Công nghiệp tại tỉnh Long An. Chúng tôi có các thiết bị của Lab với chứng chỉ ISO 17025-2015 và đầu tư vào hệ thống bảo vệ môi trường với ISO 14001-2015

TYI PFAUDLER

Booth No.: S27,27A,28

Kể từ khi được thành lập vào năm 2002 tại khu công nghiệp hóa chất Yeosu, Hàn Quốc, trải qua hơn 17 năm không ngừng phát triển và mở rộng, tập đoàn TYI Pfaudler đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về chống ăn mòn, được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy hóa chất, dầu khí, thực phẩm, nhiệt điện, công nghiệp nặng v…v. Với kinh nghiệm lâu năm làm việc với các đối tác tại Việt Nam, cũng như quốc tế: SAMSUNG ELECTRONIC, LG DISPLAY, HYOSUNG, AMONITRAT THÁI BÌNH, Z195, KVF, KUMHO PETRO, KUMHO POLYCHEM, NAM HAE CHEMICAL, HUYNDAI STEEL, MITSUBISHI HEAVY INDUSTRY,…, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn và nhu cầu khắt khe nhất từ các đối tác trong và ngoài nước.

CÔNG TY TNHH SX TM NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM (SIMICO)

Booth No.: S21

Công ty TNHH SX TM Nguyên Liệu Công Nghiệp Miền Nam (SIMICO) mong muốn là hậu phương vững chắc, nơi cung ứng sản phẩm dịch vụ phụ trợ cho ngành sản xuất công nghiệp, đặc việt là ngành sản xuất phân bón, thuốc BVTV, thức ăn chăn nuôi và xây dựng.
Simico co
Các dòng sản phẩm: Nguyên liệu sản xuất phân bón, NPK nhập khẩu, phụ gia chống vón, phân đơn và NPK gia công, dây chuyền thiết bị sản xuất phân bón, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi và xây dựng.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NAI MỸ KHẮC

Booth No.: P13,14

Công ty TNHH MTV Nai Mỹ Khắc là đại lí phân phối của Công ty TNHH Chế tạo motor khí động TONSON tại Việt Nam, đã rất nhiều năm nghiên cứu phát triển motor khí động , chuyên chế tạo bán sỉ, lẻ , phân phối những sản phẩm này. Là tiên phong chế tạo mô-tơ khí động công suất từ 0.1 ~ 32hp, kiểu piston hoặc lá tấm , đầy đủ dòng sản phẩm, đặc biệt motor khí động loại lớn, mã lực, mô-men xoắn, tốc độ, lượng khí hao….các thông số kỹ thuật đều đáng tin cậy, quy cách hoàn chỉnh, ứng dụng rộng rãi trong ngành hóa chất công nghiệp, khai thác mỏ, tàu thuyền thăm dò dầu khí, xưởng dược, chất bán dẫn hoặc những ngành sản xuất công nghiệp cần chủ động an toàn.

CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT MINH LONG

Booth No.: P11

Được thành lập năm 2005, là đại lí độc quyền, nhà phân phối của các nhà sản xuất bột màu, hóa chất hàng đầu thế giới. Nhờ vậy, CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT MINH LONG trở thành một trong những nhà cung cấp hóa chất, bột màu trong ngành sơn, nhựa, mực in hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH TUAN TSUKI VIỆT NAM

Booth No.: P05, P06

TUAN TSUKI VIETNAM là Nhà sản xuất Kẽm Stearate, Canxi Stearate, Chất Ổn Định Nhiệt Hệ Chì, Hệ Canxi-Kẽm lớn nhất tại Việt Nam. Nhà máy của chúng tôi được đặt tại Quốc Oai – Hà Nội với tổng diện tích 30.000m2, các dây chuyền sản xuất của chúng tôi hoàn toàn khép kín và tự động dựa trên Công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với tổng sản lượng 10.000 tấn/năm, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.

SEJONG TECHNOLOGY CO.,LTD

Booth No.: G16

Công ty TNHH Công nghệ Sejong tập trung vào sản xuất thiết bị trong nhà máy hóa chất kể từ năm 1998, trong đó bao gồm các lò phản ứng, bể chứa, thiết bị trao đổi nhiệt, đường ống, điện/ đo đạc và tự động hóa.
Các nhà máy hóa chất có nhiều phân loại như nhà máy polyol & MDI, Nhà máy Silica & ZnO, nhà máy Monomer Điện tử, Nhà máy Sơn và Nhà máy Polyester,…
Sejong cũng có nhiều kinh nghiệm về các dự án trao tay bao gồm thiết kế, mua bán, chế tạo, lắp đặt và vận hành thử các nhà máy hóa chất.
Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chia sẻ công nghệ và bí quyết của ngành công nghiệp hóa chất với kinh nghiệm tích lũy của mình tại Hàn Quốc đến thị trường Việt Nam.